Điều khoản sử dụng

Chính sách Và Quy Định

Điều khoản chung

Muaban79.VN có toàn quyền quyết định đăng, hoặc không đăng; lưu giữ hoặc không lưu giữ thông tin của khách hàng đăng trên trang web này mà không cần phải báo trước cho khách hàng.
Khi đăng nhập Muaban79.VN, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của Muaban79.VN với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được Muaban79.VN cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong Điều khoản sử dụng này, Muaban79.VN sẽ hủy tư cách thành viên trên sàn mà không cần báo trước.
Mọi thành viên, khách hàng, đối tác của Muaban79.VN có trách nhiệm thường xuyên truy cập trang “Điều khoản sử dụng” này được thể hiện trên website: Muaban79.VN để xem mọi sự thay đổi, bổ sung (nếu có).
Muaban79.VN có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản sử dụng này, vào bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Theo đó, các thay đổi như vậy sẽ có hiệu lực ngay khi được đăng trên website: www.Muaban79.VN mà không cần thông báo trước, và không cần phải được sự chấp thuận hoặc đồng ý của thành viên, khách hàng, đối tác. Khi các thành viên, khách hàng, đối tác tiếp tục sử dụng Muaban79.VN sau khi các thay đổi về Điều khoản sử dụng này được đăng tải, có nghĩa là các nội dung thay đổi, cập nhật đó đã được tự động chấp nhận bởi các đối tượng sử dụng.
Điều khoản riêng về quy tắc đăng tin
Làm mới (Up tin)

Trùng lặp nội dung (SPAM):

Nếu quý khách đăng tin trùng lặp, chúng tôi có quyền từ chối duyệt tin. Để tránh bị đánh lỗi trùng lặp, quý khách có thể thực hiện LÀM MỚI tin cũ.
Nếu quý khách có nhiều tin đăng trùng lặp nội dung, quý khách sẽ bị khoá chức năng ĐĂNG TIN trong 1 thời hạn nhất định. Quý khách vẫn có thể dùng chức năng LÀM MỚI cho các tin đã đăng.
Sau ngày khoá nếu quý khách tiếp tục đăng tin trùng lặp, tài khoản có thể sẽ bị khoá tiếp hoặc sẽ bị chặn quyền đăng tin vĩnh viễn.

Ưu tiên tự động DUYỆT NGAY

Để tin được ưu tiên tự động DUYỆT NGAY (Lưu ý: nếu chúng tôi phát hiện có vi phạm, tin đăng sẽ bị từ chối).
Vui lòng đăng ký tài khoản PREMIUM
Quý khách sẽ phải chịu trách nhiệm thêm các điều khoản riêng về nội dung tin đăng của mình.

Giới hạn Quản lý tin

Chúng tôi sẽ không giới hạn tin đăng, một số trường hợp SPAM, hoặc trùng lặp sẽ bị xoá, nếu vi phạm nghiêm trọng về chính sách đăng tin của chúng tôi sẽ bị Block vĩnh viễn
Giới hạn hiển thị tin miễn phí là 30 ngày, và sẽ hiển thị tin đăng là hết hạn khi đó bạn sẽ tự làm mới tin đăng của mình khi có nhu cầu

Điều khoản riêng về nội dung

Muaban79.VN từ chối không nhận đăng các thông tin liên quan đến sex, crack, chính trị, tôn giáo; các thông tin quảng cáo, rao vặt về rượu, thuốc lá, thịt thú rừng, vũ khí các loại, các sản phẩm nhái hoặc các sản phẩm giả của các hàng hoá khác, các mặt hàng quốc cấm khác, các mặt hàng không được quảng cáo. Nếu có tồn tại bất kỳ thông tin nào như vậy trên Muaban79.VN, Ban quản trị và ban biên tập của Muaban79.VN sẽ sàng lọc và loại bỏ, xóa khỏi hệ thống các thông tin như vậy mà không cần thông báo trước.
Với tin đăng mục tuyển dụng, dịch vụ, thuốc, sức khoẻ.. có thể cần bạn cung cấp thêm các giấy phép khác theo quy định của nhà nước.
Với tin đăng có website hoặc đường link có nội dung xấu, Muaban79.VN sẽ từ chối đăng và xóa website hoặc link này mà không cần phải báo trước.
Các thông tin đăng trên website Muaban79.VN không được niêm yết giá bằng vàng, ngoại tệ, chỉ được niêm yết giá đơn vị đồng Việt Nam. Các thông tin vi phạm quy định này, Ban biên tập sẽ xóa giá mà không cần thông báo trước. Với một số thông tin của khách hàng có ghi giá của sản phẩm, nếu Ban biên tập nhận thấy mức giá này không phù hợp với mức giá chung trên thị trường, chúng tôi sẽ bỏ giá, mà không cần thông báo trước.
Với tiêu đề và mô tả của tin đăng: nhập tiếng Việt chữ thường, có dấu, viết hoa đầu dòng, không viết tắt và dùng những ký tự đặc biệt. Trong tiêu đề không được nhập số điện thoại, tên website.
Với hình ảnh của tin đăng: phải là hình ảnh có liên quan đến nội dung tin. Trên hình ảnh không được để số điện thoại, hình chìm (watermark) của web hoặc báo khác.
Với video: Chỉ tải lên các video do bạn tạo hoặc bạn được quyền sử dụng, video không được chèn logo của web hoặc kênh khác.

Điều khoản riêng về sử dụng tiền và thanh toán

Hiện tại Muaban79.VN không thu bất cứ chi phí tin đăng nào và tất cả là miễn phí

Điều khoản riêng về trách nhiệm đối với thông tin đăng tải

Những thông tin sản phẩm hiển thị trên Muaban79.VN là thông tin từ người dùng dịch vụ trên Muaban79.VN tự cung cấp và tương tác lẫn nhau, mà không phải do Muaban79.VN soạn thảo. Một số dịch vụ và tính năng liên quan có thể chỉ hiển thị khi đã đăng kí. Khách hàng đăng tin trên Muaban79.VN phải tự chịu trách nhiệm về nội dung, tính xác thực của tin đăng, Muaban79.VN không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của thông tin được đăng. Đồng thời, không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với những hàng hóa được đề cập đến trong tất cả các giao dịch trên Muaban79.VN.

Khách hàng và thành viên sử dụng Muaban79.VN phải hoàn toàn chịu trách nhiệm pháp lý về tất cả các nội dung thông tin và hình ảnh, video clip được đăng trên Muaban79.VN. Muaban79.VN hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những vi phạm pháp luật của nội dung tin đăng, hay các vi phạm về quyền tác giả, quyền sở hữu trí tuệ liên quan đến nội dung, hình ảnh được đăng tải trên Muaban79.VN. Khách hàng và thành viên có hành vi vi phạm phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với cơ quan nhà nước có thẩm quyền, và phải bồi thường, và bồi hoàn cho Muaban79.VN toàn bộ các tổn thất, chi phí (bao gồm chi phí luật sư và tòa án, nếu có) mà Muaban79.VN có thể đã phải gánh chịu do có hậu quả, tranh chấp phát sinh từ bất kỳ vi phạm pháp luật, hay vi phạm sở hữu trí tuệ, vi phạm bản quyền nào được hình thành do hành vi, lỗi của khách hàng, thành viên sử dụng đó.

Điều khoản riêng về thủ tục xử lý tranh chấp, vi phạm

Nếu xảy ra bất kỳ khiếu nại, tranh chấp nào giữa khách hàng, hoặc thành viên của Muaban79.VN và người có chủ quyền liên quan đến nội dung đã đăng tải trên Muaban79.VN, thì khách hàng, hoặc thành viên đó sẽ phải chủ động giải quyết, dàn xếp với người có chủ quyền liên quan đó, và tự chịu trách nhiệm trong việc giải quyết khiếu nại, và phải chịu trách nhiệm chi trả cho bất kỳ thiệt hại phát sinh do bản quyền, thương hiệu, và hành vi xâm phạm sở hữu trí tuệ, để đảm bảo hoạt động kinh doanh của Muaban79.VN không bị ảnh hưởng
Trong trường hợp phát hiện người sử dụng dịch vụ có hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên Muaban79.VN, Ban quản lý của Muaban79.VN sẽ thực hiện xử lý theo quy trình và thời hạn như sau:

a) Liên hệ ngay với người sử dụng dịch vụ có hành vi vi phạm, thông qua phương thức gọi điện thoại, nhắn tin, hoặc email, tùy trường hợp cụ thể;
b) Nếu người sử dụng dịch vụ tiếp nhận phản ánh, Muaban79.VN sẽ cảnh cáo, nhắc nhở, và yêu cầu người sử dụng dịch vụ khắc phục, và chấm dứt hành vi vi phạm ngay lập tức;
c) Nếu người sử dụng dịch vụ không khắc phục, và không chấm dứt hành vi vi phạm trong thời hạn tối đa 3 (ba) ngày làm việc kể từ ngày được yêu cầu, Muaban79.VN sẽ tiến hành khóa tài khoản, và/hoặc gửi thông tin yêu cầu cơ quan chức năng có thẩm quyền xử lý;
d) Nếu trong thời hạn 3 (ba) ngày làm việc liên tiếp mà vẫn không thể liên hệ được người sử dụng dịch vụ để phản ánh về hành vi vi phạm, mặc dù đã sử dụng các biện pháp thông tin cần thiết, Muaban79.VN sẽ tiến hành khóa tài khoản.

Muaban79.VN có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền của thành viên nếu người sử dụng dịch vụ phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, hoặc trong trường hợp Muaban79.VN thấy rằng việc thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây hại cho hoạt động của sàn, hoặc khi ban quản trị Muaban79.VN thấy rằng thành viên có dấu hiệu lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Muaban79.VN, hoặc có các hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.

Điều khoản riêng về bản quyền thương hiệu

Để tránh cạnh tranh không lành mạnh và gây nhầm lẫn cho khách hàng, Muaban79.VN giữ toàn quyền không đăng bài quảng cáo cho những công ty và trang web có tính chất sau:
Có tính chất giả tạo Muaban79.VN để cung cấp dịch vụ.
Sao chép giao diện của Muaban79.VN.
Sao chép slogan, logo hoặc tên miền của Muaban79.VN
Chân thành cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và lựa chọn Muaban79.VNMọi vấn đề thắc mắc và góp ý, khách hàng vui lòng liên hệ (Giờ hành chính):

Điện thoại CSKH: 0774.599.776 (Toàn Quốc)
Email: [email protected]
Facebook: https://www.facebook.com/muaban79.vn/
Zalo hỗ trợ đăng tin: https://zalo.me/0774599776
Chat trực tuyến với NV CSKH tại Website Muaban79.VN

Nội dung khác có liên quan


Hướng dẫn đăng tin

Chính sách Và Quy Định

Muaban79.VN là trang đăng tin dành cho những người bán các sản phẩm, dịch vụ: bất động sản, việc làm,…

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách Và Quy Định

Khi đăng ký làm thành viên tại website Muaban79.VN, khách hàng được yêu cầu cung cấp một số thông tin…

Quy định chung

Chính sách Và Quy Định

Website Muaban79.VN (sau đây gọi là “Sàn TMĐT Muaban79.VN”, hoặc “Website”, hoặc “Sàn”) là một sản phẩm của Công Ty…

Hướng dẫn thanh toán

Chính sách Và Quy Định

Thanh toán giữa người mua – người bán (khách hàng và đối tác..) Do bản chất hoạt động của Sàn…